Cách uống bột trà xanh giảm cân tự nhiên

Cách uống bột trà xanh giảm cân tự nhiên

Cách uống bột trà xanh giảm cân tự nhiên? Giảm cân đang là vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay. Bởi lẽ ai cũng muốn sở hữu vóc dáng và thân hình đẹp. Bên cạnh việc tập luyện, thay đổi chế độ ăn uống, sử dụng các thực phẩm chức năng. Thì phương pháp sử dụng bột trà xanh lại được rất nhiều người sử dụng qua.

Cách uống bột trà xanh giảm cân tự nhiên
Cách uống bột trà xanh giảm cân tự nhiên

>> Xem thêm: Tác dụng của bột trà xanh đối với da

Bột trà xanh có tác dụng giảm béo như thế nào?

1.Bột trà xanh là một thức uống ít callo:

Để giảm cân tốt thì chúng ta cần phải kiểm soát được lượng calo trong cơ thể mình. Mỗi ngày bạn nên nạp một lượng calo vừa đủ để cơ chế hoạt động bình thường.

2.Bột trà xanh giúp đẩy nhanh việc tiêu thụ năng lượng:

Trong bột trà xanh có chứa chất Epigallocatechin Gallate (EGCG). EGCG giúp thúc đẩy quả trình trao đổi chất và tiêu thụ năng lượng. Nhờ đó năng lượng bạn nạp vào cơ thể sẽ ít có cơ hội tích tụ lại thành chất béo.

3.Bột trà xanh giúp đốt chất béo nhanh hơn:

Catechin trong bột trà xanh giúp tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình sinh hóa để phá vỡ các protein chất béo lớn thành chất béo trung tính nhỏ. Vì vậy nó sẽ giúp chất béo được đốt cháy nhanh chóng hơn. Ngoài ra, các Polyphenols trong bột trà xanh còn có tác dụng giảm hấp thu chất béo.

4.Bột trà xanh giúp giảm cơn thèm ăn:

Bột trà xanh giúp điều chỉnh sản sinh hormone Leptin – một hormone tiết ra khi đói. Ngoài ra nó còn giữ Leptin không giải phóng và giảm cảm giác thèm ăn.

Bột trà xanh có tác dụng giảm béo như thế nào
Bột trà xanh có tác dụng giảm béo như thế nào

Cách uống bột trà xanh giảm cân tự nhiên:

Nếu như bạn sử dụng bột trà xanh đúng cách thì việc giảm cân sẽ hiệu quả hơn nhiều lần. Trước hết bạn cần hiểu rằng bột trà xanh là một loại thực phẩm có khả năng hỗ trợ giảm béo. Nhưng với điều kiện bạn kết hợp cùng chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý.

Nếu bạn chỉ nạp năng lượng vào, ăn uống vô độ, không có các hoạt động lành mạnh để tiêu hao chất béo. Thì dù bạn có uống nhiều bột trà xanh đến đâu cũng vẫn chỉ nhận được con số 0.

  • Sử dụng bột trà xanh nguyên chất. Không sử dụng chất tạo ngọt như đường. Nếu bạn muốn có thêm hương vị, hãy thêm chanh, mật ong.
  • Sau khi ăn sáng hoặc ăn trưa khoảng 30 phút. Hãy pha 1 muỗng nhỏ bột trà xanh với 100-150ml nước. Có thể cho đá vào để uống ngon hơn
  • Pha để mang đi tập gym hoàn toàn phù hợp. Bột trà xanh có chứa caffein tạo cảm giác hưng phấn khi tập luyện và có tác dụng giải khát rất tốt.
  • Không nên uống chúng khi bụng đang đói. Vì nó sẽ dễ gây cảm giác cồn cào khó chịu.

>> Xem thêm: Cách pha nước uống bột trà xanh hiệu quả

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *