Kinh nghiệm xương máu khi mua bột rau má

rau má mỡ

Kinh nghiệm xương máu khi mua bột rau má? Bột rau má từ lâu đã trở thành một loại gia vị quen thuộc với nhiều gia đình. Đặc biệt là nguyên liệu làm đẹp của người phụ nữ.  Với hàm lượng dinh dưỡng cao, cách chế biến đơn giản và giá thành cực kì phải chăng. Bột rau má ngày càng được nhiều người săn đón. Nhưng làm sao để mua bột rau má chất lượng thì rất ít người biết. Vì đa số bà con ta chỉ thích mua hàng rẻ. Đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn không muốn mất tiền oan vào sản phẩm kém chất lượng, hàng giả.

>> Xem thêm: Mua bột rau má chất lượng ở đâu?

Nên chọn mua bột rau chất lượng như thế nào?

Trên thực tế có rất nhiều loại rau má. Nhưng loại để làm bột rau má có nhiều công dụng hỗ trợ điều trị bệnh lý nhiều nhất là rau má mỡ.

rau má mỡ
rau má mỡ

Rau má mỡ có vị ngọt hậu và hơi nhẫn. Chúng hơi cay, có tính bình. Trong rau má mỡ có chứa một lượng lớn hoạt chất phenol, acid amin, cumarin. Rau má mỡ có công dụng tuyệt vời trong việc chữa trị bệnh viêm gan vàng da, xơ gan cổ trướng sỏi mật, làm đẹp,…

Kinh nghiệm xương máu khi mua bột rau má
Kinh nghiệm xương máu khi mua bột rau má

Quy trình chế biến là tiêu chí rất quan trọng để lựa chọn bột rau má uy tín và chất lượng. Hiện nay, bột rau má có thể sản xuất theo 2 phương pháp đó là truyền thống và hiện đại.

  • Phương pháp truyền thống là phương pháp thu hoạch rau má rồi đem phơi khô và dùng máy xay công nghiệp để xay thành bột.
  • Phương pháp hiện đại là phương pháp sản xuất bột theo quy trình khép kín. Tất cả các công đoạn đều thực hiện với máy móc và công nghệ tiên tiến.

Chúng ta nên chọn bột rau má được sản xuất theo phương pháp vì các lý do sau:

  • Bột sẽ mịn hơn, giữ được các dưỡng chất tự nhiên
  • Mùi thơm và sạch sẽ hơn vì đã được khử trùng.
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *