Những lưu ý khi sử dụng bột rau má bạn nên biết

Những lưu ý khi sử dụng bột rau má bạn nên biết

Rau má từ lâu đã được biết đến là loại rau có tính mát, thanh nhiệt. Nên được nhiều người sử dụng làm thức uống, món ăn, mặt nạ đắp mặt,…. Hiện nay,  rau má thường được sản xuất dưới dạng bột để tiện cho người tiêu dùng sử dụng và bảo quản sản phẩm. Tuy nhiên, chúng ta nên sử dụng đúng liệu lượng để tránh gây ra những tác dụng phụ không mong muốn. Dưới đây là Những lưu ý khi sử dụng bột rau má bạn nên biết?

Những lưu ý khi sử dụng bột rau má bạn nên biết:

Những sản phẩm bột chất lượng sẽ giữ được những dưỡng chất từ rau má. Và có công dụng tuyệt vời như thanh nhiệt, giải độc gan thận, trị viêm da, cung cấp vitamin và khoáng chất cho cơ thể,…

Tuy bột rau má có nhiều tác dụng tốt. Nhưng chúng ta không nên quá lạm dụng hay sử dụng quá liều. Khi sử dụng sản phẩm bột rau má, người tiêu dùng nên chú ý các vấn đề sau đây:

  • Nên chọn mua rau má sấy lạnh với độ nguyên chất 100%. Mua sản phẩm từ các thương hiệu uy tín để an tâm sử dụng như cơ sở Tinh bột nghệ Ngọc Hanh. Cơ sở chuyên sản xuất bột rau má nguyên chất.
  • Phụ nữ mang thai, đang cho con bú nên sử dụng hạn chế bột rau má để không gây ảnh hưởng đến thai nhi và trẻ nhỏ. Nếu mẹ sử dụng nhiều rau má sẽ làm bé có nguy cơ tiêu chảy, rối loạn đừng ruột.
  • Không sử dụng quá nhiều bột rau má để pha thức uống trong thời gian dài. Chỉ dùng 1 liều lượng vừa phải và hợp lý để tốt cho sức khỏe.
  • Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng nếu sử dụng quá nhiều thức uống từ rau má, món ăn từ rau má sẽ làm nhức đầu, hoa mắt, ảnh hưởng gan thận và làm rối loạn tiêu hóa.
  • Là người mới sử dụng hãy hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng.

Những lưu ý khi sử dụng bột rau má bạn nên biết

>> Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng bột rau má đúng cách.

Đây là những lưu ý khi sử dụng bột rau má để tránh các tác dụng phụ không mong muốn. Chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *