Trị rạn da sau sinh với tinh bột nghệ

Trị rạn da sau sinh với tinh bột nghệ

Trị rạn da sau sinh với tinh bột nghệ. Những vết rạn da loang lổ ngự trị ngay bụng, mông, đùi… . Xuất hiện sau khi sinh ảnh hưởng đến vẻ đẹp của làn da khiến chị em phụ nữ mất tự tin. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể “xóa” sạch nó một cách nhanh chóng và hiệu quả ngay tại nhà với tinh bột nghệ.

Tinh bột nghệ từ lâu được coi là thần dược trong làm đẹp. Chúng giúp chị em điều trị sạch những chiếc mụn xấu xí hay da lão hóa. Làm mặt nạ giúp giảm thâm, nám…. Không chỉ có vậy, tinh bột nghệ còn được nhiều chị em áp dụng vào điều trị sạch chữa vết rạn da nhanh chóng. Có thể áp dụng tại nhà và phù hợp với cả những vết rạn sau sinh.

Nếu chị em đang bị những vết rạn làm phiền thì hãy áp dụng ngay những cách chữa vết rạn da sau đây từ tinh bột nghệ nhé!

Trị rạn da sau sinh với tinh bột nghệ
Trị rạn da sau sinh với tinh bột nghệ

>> Xem thêm: Cách làm trắng da bằng tinh bột nghệ

1.Tinh bột nghệ kết hợp với rượu:

Dùng tinh bột nghệ ngâm với rượu trắng là phương pháp chữa vết rạn da hiệu quả và an toàn. Phương pháp này phù hợp với phụ sau sinh bị những vết rạn rộng và nổi sần trên bề mặt da.

Hàng ngày, chị em dùng hỗ hợp rượu và tinh bột nghệ massage lên vùng da bị rạn khoảng 5 – 10 phút. Thực hiện liên tục chỉ sau khoảng 5 ngày những vết rạn mờ dần và biến mất. Hiện tượng da sần cũng không còn.

2. Tinh bột nghệ kết hợp với sữa chua không đường:

Ngoài rượu, tinh bột nghệ và sữa chua không đường cũng là thần dược trị sạch những vết rạn da. Không chỉ có vậy, sự kết hợp này còn giúp bạn có được làn da sáng khỏe, mịn màng và đều màu hơn.

Bạn chỉ cần lấy tinh bột nghệ trộn với sữa chua không đường theo tỷ lệ 1 : 1. Rồi bôi lên vùng da bị rạn. Thực hiện cũng khoảng 5 ngày bạn sẽ thấy những vết rạn mờ dần và biến mất. Da sẽ trắng, mịn và se khít lỗ chân lông.

Tinh bột nghệ kết hợp với sữa chua không đường
Tinh bột nghệ kết hợp với sữa chua không đường

3.Tinh bột nghệ kết hợp với mật ong rừng:

Ngoài làm mặt nạ dưỡng trắng da mặt, trị mụn hàng ngày của nhiều chị em. Tinh bột nghệ và mật ong rừng cũng là phương pháp điều trị sạch những vết rạn da. Và giúp bạn sở hữu làn da đẹp như ý muốn mà không lo lắng những vết rạn quay lại.

Trộn tinh bột nghệ và mật ong theo tỉ lệ 2:1 đắp lên vùng da bị rạn. Để trong khoảng từ 15 đến 20 phút sẽ cho kết quả tốt nhất.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *